Cây lau nhà hơi nước và khử trùng Vileda | V20221001

2.650.000₫ 3.100.000₫

Mã sản phẩm: VXB2354001

Hàng mới 100%

- Cách nhanh chóng và dễ dàng để vệ sinh sàn nhà của bạn nóng lên chỉ trong 15 giây

- Tiêu diệt 99,9% vi khuẩn trên sàn nhà của bạn mà không cần bất kỳ hóa chất tẩy rửa nào

- Thích hợp sử dụng cho tất cả các loại sàn cứng kín như gạch, vinyl, gỗ và laminate

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Cây lau nhà hơi nước VILEDA sử dụng công nghệ tạo hơi nước ở 100 độ C. Cây lau nhà VILEDA giúp bạn làm sạch từ mặt sàn đá hoa, đến sàn gỗ và thậm chí cả thảm một cách hiệu quả, đã được chứng minh diệt đến 99,99% vi khuẩn mà không cần sử dụng bất cứ chất tẩy rửa hoá học nào, các bé có thể thoải mái lăn bò mà không lo về vấn đề vệ sinh hay hại da do các chất tẩy rửa gây nên.

- Máy lau nhà bằng hơi nước Vileda mang lại sự mới lạ nhưng vẫn rất hiệu quả trong việc vệ sinh và làm sạch sàn nhà.

- Giúp diệt 99,9% * vi khuẩn không sử dụng chất tẩy rửa trên tất cả các bề mặt sàn nhà gia đình,văn phòng.

- Khăn lau của cây lau sàn bằng hơi nước VILEDA được dệt từ vi sợi tổng hợp theo công nghệ mới nhất

Cây lau nhà bằng hơi nước Vileda nóng lên trong 15 giây và làm sạch sàn nhà của bạn nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng hơi nước nóng. Cây lau nhà của Vileda này giúp loại bỏ mọi loại vết bẩn, vết bẩn và Vileda Steam Mop mang lại hiệu quả vệ sinh sạch sẽ mà không cần sử dụng hóa chất. Hơi nước khử trùng và các tấm đệm vi sợi của cây lau nhà bằng hơi nước này tiêu diệt 99,9% * vi khuẩn trên tất cả các bề mặt sàn.

- Làm sạch lên đến 120 m² với một bể nước đầy (400 ml). Nếu bạn sống trong khu vực có nước vôi hóa, hãy đảm bảo chỉ sử dụng nước cất vết dầu mỡ. Để thuận tiện tối đa, nó có thể được sử dụng trên bất kỳ sàn nào - ngay cả thảm.

Cây lau nhà bằng hơi nước có thể được sử dụng trên tất cả các loại sàn vì nó có cài đặt kiểm soát hơi nước thay đổi. Thay đổi cường độ hơi nước từ tối đa đến tối thiểu để làm sạch cả những tầng mỏng manh nhất.

Máy lau nhà hơi nước Vileda rất dễ di chuyển, nhỏ gọn, nhẹ và đi kèm với một đầu lau có thể xoay. Nó có kích thước 126 cm và nặng 2,3 kg. Tay cầm được thiết kế tiện lợi, giúp cây lau nhà bằng hơi nước thoải mái và dễ dàng cầm nắm. Nhờ các tấm lau bằng sợi nhỏ, máy lau hơi nước này lý tưởng cho sàn gỗ cứng. Ngoài ra, khi bạn thêm tấm trượt thảm tiện dụng vào đế, nó cũng có thể được sử dụng để làm mới thảm, thảm, vải bọc và nệm.

Cách sử dụng đơn giản và dễ dàng: chỉ cần đổ nước vào bình, bật thiết bị và sau 15s nước sôi là có thể bắt đầu công việc dọn dẹp vệ sinh.

- Đặc biệt cây lau nhà hơi nước vileda có thể sử dụng trên tất cả các loại chất liệu sàn: từ sàn gạch, đá đến sàn gỗ, và cả thảm. Bạn có thể điều chỉnh tự do liều lượng của hơi nước, với sàn gạch và đá hơi nước mạnh hơn là sàn gỗ.

- Chân lau được thiết kế hình tam giác giúp dễ dàng làm sạch các góc cạnh.

Cây lau nhà Vileda dùng hơi nước ko chỉ làm sạch nhà mà còn diệt sạch tới 99,9% vi khuẩn mà không cần sử dụng chất tẩy rửa.

- Điều đặc biệt là khăn lau của VILEDA được dệt từ vi sợi tổng hợp theo công nghệ mới nhất, hấp thụ nhiệt độ cao và phân phối nhiệt hiệu quả mà không gây hư hại cho sàn nhà kể cả sàn gỗ. 

Cách sử dụng Bộ lau nhà hơi nước Vileda tại gia đình:

- Lấy tối đa 400 mL nước đổ vào khoang chứa nước trên máy.

- Cắm điện ( 220V), xoay núm điều khiển với 2 mức min và max.

- Để khoảng 60s cho nước tạo thành dạng hơi.

- Di chuyển cây lau đến những nơi cần làm sạch. 

- Khi hoàn thành công việc, rút phích cắm.

Thông số kỹ thuật

- Trọng lượng: 3,1kg

- Chiều dài dây: 6m

- Công suất : 1550W

- Kich thước: 14,7 x 25,6 x 68,7 cm

- Màu: đen đỏ

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)