Máy làm sạch thảm, Sofa, rèm Bissell | 36988

5.250.000₫ 8.000.000₫

Mã sản phẩm: 36988

Hàng mới 100%

Kích thước sản phẩm 17 x 30 x 36,8 cm

Dung tích 2,5 lít

Công suất / Công suất 330 watt

Điện áp 220

Độ ồn 74

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy Làm Sạch Thảm Bissell 36988 SpotClean ProHeat Flecken là thiết bị làm sạch cầm tay có dây nhẹ nhất của chúng tôi giúp loại bỏ các vết bẩn và vết ố bằng sự kết hợp của nước ấm và chất làm sạch BISSELL. Điều đặc biệt của thiết bị này là nó có nhiều tính năng của một thiết bị giặt thảm cỡ lớn nhưng lại nhỏ gọn cho phép bạn làm sạch những khu vực khó tiếp cận trong nhà và cất SpotClean ProHeat sau này trong tủ hoặc thậm chí dưới bồn rửa.

Làm sạch di động mạnh mẽ đối với các vết bẩn cứng đầu

Máy Làm Sạch Thảm BISSELL 36988 SpotClean ProHeat Flecken là sản phẩm hoàn hảo cho những rủi ro hàng ngày và loại bỏ ngay cả những vết bẩn đã khô và sâu. Cà phê, rượu vang đỏ và nước trái cây không còn là vấn đề.

Làm sạch nhiều loại bề mặt

Với Máy Làm Sạch Thảm BISSELL 36988 SpotClean ProHeat Fleckent, bạn có thể dễ dàng loại bỏ các vết bẩn trên thảm, vải bọc, cầu thang, thảm, nội thất xe hơi và hơn thế nữa.

Công nghệ sóng nhiệt

Công nghệ Heatwave giúp duy trì nhiệt độ nước trong suốt quá trình làm sạch để làm sạch vết bẩn và chất bẩn tốt hơn. Đơn giản chỉ cần thêm nước máy nóng!

Tính năng nổi bật Máy Làm Sạch Thảm BISSELL 36988 SpotClean ProHeat Flecken

Máy Làm Sạch Thảm BISSELL 36988 SpotClean ProHeat Fleckendễ dàng làm sạch thảm, thảm, vải bọc, ghế sofa, nội thất xe hơi và hơn thế nữa.

Hệ thống bể đôi: bể chứa nước sạch và nước bẩn riêng biệt giúp cải thiện hiệu suất làm sạch, vì bạn luôn làm sạch bằng hỗn hợp nước và chất tẩy rửa.

Công nghệ HeatWave giữ nhiệt độ nước không đổi trong suốt quá trình làm sạch. Vì vậy, hãy luôn làm sạch với nhiệt độ nước mà nước có khi bạn đổ đầy SpotClean ProHeat.

Máy làm sạch vết bẩn có dây nhỏ gọn và nhẹ nhất của chúng tôi cho phép cất giữ trong những không gian nhỏ nhất.

Thông số kỹ thuật

Kích thước sản phẩm 17 x 30 x 36,8 cm

Dung tích 2,5 lít

Công suất / Công suất 330 watt

Điện áp 220

Độ ồn 74

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)