Cây lau nhà Vileda Steam PLUS 3 khăn | VXX LSP456

3.550.000₫ 4.500.000₫

Mã sản phẩm: VXX LSP456

Hàng mới 100%

Đầu lau rộng 40 cm che phủ diện tích lớn

Dễ dàng làm sạch mọi  bụi bẩn

Loại bỏ đáng tin cậy đến 99,9% vi khuẩn 

Chiều dài cáp: 7m. Chỉ nặng 2,4 kg

Có thể xếp gọn để tiết kiệm không gian

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Với máy làm sạch bằng hơi nước Vileda Steam Plus XXL, việc làm sạch các khu vực sàn lớn trở nên dễ dàng và vệ sinh hơn bao giờ hết. Với đầu lau rộng 40 cm, nó có khả năng che phủ diện tích lớn. Đồng thời, nhờ tay cầm có thể tháo rời nên có thể dễ dàng cất gọn trong những không gian nhỏ nhất.

Vileda Steam Plus XXL loại bỏ đáng tin cậy đến 99,9% vi khuẩn và vi rút * cũng như bụi bẩn, vết bẩn và tạp chất - và tất cả đều không cần sử dụng hóa chất tẩy rửa và chất khử trùng.

Máy nóng lên hoàn toàn chỉ trong 15 giây. Đổi sang phòng khác hoàn toàn không có vấn đề gì: Nhờ tính năng phát hiện nhiệt độ tích hợp mới, Vileda Steam Plus XXL ngay lập tức sẵn sàng để sử dụng lại sau khi được cắm vào.

Chỉ nặng 2,4 kg, Steam Plus XXL thực sự rất nhẹ, đầu xoay thiết thực làm cho nó đặc biệt tiện dụng và không phức tạp khi sử dụng. Nhờ bộ trượt thảm được cung cấp, thiết bị lướt nhẹ nhàng trên các tấm trải sàn bằng vải dệt.

Steam Plus XXL cũng thích hợp cho các bề mặt nhạy cảm. Ba cài đặt nhiệt độ được xác định trước đảm bảo rằng bạn luôn đạt được nhiệt độ thích hợp: chỉ cần chọn mức hơi nước tối thiểu cho sàn nhạy cảm như gỗ, cài đặt trung bình phù hợp với thảm và mức hơi nước tối đa cho gạch không nhạy cảm. Các tấm phủ vi sợi đảm bảo làm sạch nhẹ nhàng tất cả các loại sàn.

Thông số kỹ thuật

Thể tích bể: 0,4 L

Chiều dài cáp: 7m

Tấm đế cực lớn 40 cm

2 tấm phủ microfiber (91% polyester, 9% vật liệu khác)

Nóng lên hoàn toàn trong vòng 15 giây

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)