Đèn bàn cổ ngỗng Wilit | U8Q951999

1.300.000₫ 1.800.000₫

Mã sản phẩm    U8Q951999

Thiết kế sang trọng, thông minh tích hợp các chức năng tiện dụng: đèn bàn tiêu chuẩn chống cận, hiển thị lịch, nhiệt độ, đặt báo thức, Sạc không dây chuẩn Qi.

Thiết kế cổ ngỗng linh hoạt, thông minh: tích hợp màn hình kĩ thuật số độ nét cao VA để điều chỉnh độ sáng, thân đèn có thể gập xoay theo ý muốn.

2 nguồn sáng đèn bàn này được trang bị đèn đọc sách 5W và đèn ngủ 1W để ngủ hoặc thư giãn với 3 nhiệt độ màu (ấm, lạnh, tự nhiên) và 3 mức độ sáng phù hợp cho công việc, học tập, đọc sách và thư giãn của bạn.

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Đèn Chống Cận Wilit U8Q được trang bị đèn đọc sách 5W và đèn ngủ 1W để ngủ hoặc thư giãn. Thân thiện với mắt, điều khiển ánh sáng một chạm dễ dàng. Tuổi thọ bóng lên tới 50 000 giờ chiếu sáng.

3. Có 3 mức độ sáng khác nhau

Đèn Chống Cận Wilit U8Q được thiết kế với 3 mức độ sáng khác nhau phù hợp cho từng khu vực làm việc. Điều khiển dạng cảm ứng cực kỳ đơn giản trong việc thay đổi cường độ sáng của đèn.

4. Độ sáng màn hình hiển thị có thể điều chỉnh được

Đèn Chống Cận Wilit U8Q được trang bị màn hình hiển thị lớn cho phép điều chỉnh cường độ sáng của màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chống bức xạ mắt, loại bỏ hoàn toàn ánh sáng xanh, giúp bảo vệ mắt tốt hơn. Đèn cạnh giường ngủ thân thiện với môi trường với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn, nhẹ nhàng trên mắt.

5. Có nhiều tính năng đi kèm

Đèn Chống Cận Wilit U8Q không chỉ là dùng để chiếu sáng mà nó còn được sử dụng như chiếc đồng hồ đa năng với các thông tin như: thứ ngày tháng, giờ, nhiệt độ, tính năng báo thức. Toàn bộ thông tin được hiển thị cực kỳ sắc nét, rõ ràng.

6. Thiết kế cổ ngỗng linh hoạt, thông minh

Đèn Chống Cận Wilit U8Q được thiết kế với dạng cổ ngỗng cho phép điều chỉnh với thân đèn có thể gập xoay theo ý muốn.

Thiết kế thanh lịch với chất liệu giả da, được làm từ chất liệu nhựa ABS và silicon, không có các thành phần bức xạ và độ carbon thấp, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thông số kỹ thuật

- Màu sắc: Nâu
- Bộ nguồn: 12V/1A
- Loại bóng đèn: LED
- Nhãn hiệu quả năng lượng của EU: A ++
- Quang thông: 300Lm
- Độ hoàn màu: 80
- Công suất đèn sáng nhất: 12W
- Công suất đèn tối nhất: 5W
- Trọng lượng: 1,2kg
- Kích thước: 15 × 15 × 50 cm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)