Đèn Chống Cận Wilit | U13AQ951333B

1.600.000₫ 2.100.000₫

Mã sản phẩm: U13AQ951333B

Vỏ Được cấu tạo bằng chất liệu nhựa ABS và silicon bền, đẹp và an toàn.

Thiết kế đầu đèn có thể điều chỉnh và cánh tay đèn, đầu đèn có thể được điều chỉnh tổng cộng 150 °. Góc điều chỉnh của cánh đèn là 90 °

Đèn đọc sách với trạm sạc không dây 5 W và cổng sạc nhanh USB 10,5 W, lý tưởng để sạc các thiết bị di động của bạn như điện thoại di động.

Độ sáng 3 lớp: Bằng cách chạm đèn bàn LED, bạn có thể điều chỉnh mức độ sáng theo nhu cầu của mình.

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hiện tượng cận thị ở trẻ em ngày một gia tăng ngày càng chóng mặt, một phần vì các bé được tiếp xúc sớm với các sản phẩm công nghệ như smartphone, tablet… Và 1 phần do các bé phải thường xuyên học hành trong điều kiện ánh sáng không đúng tiêu chuẩn. Vậy đèn học chống cân là gì?

Thiết Kế Sang Trọng

Đèn Chống Cận Wilit U13AQ 951333B đầu đèn có thể điều chỉnh và cánh tay đèn, đầu đèn có thể được điều chỉnh tổng cộng 150 °. Góc điều chỉnh của cánh đèn là 90 °

Màn hình HD VA có thể điều chỉnh độ sáng hiển thị thời gian, nhiệt độ và ngày, thuận tiện cho công việc và cuộc sống hàng ngày của bạn.

Đèn Chống Cận Wilit U13AQ 951333B có 36 đèn LED và 15 chế độ chiếu sáng: Đèn bàn có thể điều chỉnh 3 nhiệt độ màu (ấm, lạnh, tự nhiên) và 5 mức sáng ở mỗi chế độ, phù hợp cho làm việc, học tập, đọc sách và thư giãn.

Có cổng sạc USB, thích hợp cho các thiết bị di động như điện thoại di động (mức tiêu thụ điện năng tối đa 5V / 1A).

Đèn đọc sách 5 trong 1 với mức tiêu thụ thấp và tuổi thọ dài (30.000 giờ).

Với Đèn Chống Cận Wilit U13AQ 951333B bạn có thể nhanh chóng sạc nhanh máy tính bảng hay điện thoại thông minh mà không cần dây dợ cồng kềnh. Một số dòng điện thoại với dòng điện 5V/1A nổi bật có thể sạc với đèn Wilit U13Q có thể kể đến như: Huawei Mate 20 / Mate 30 / P30 Pro, Xiaomi 8/9, iPhone 8/8 Plus / X / XR / XS / 11/11 Pro, Samsung Note 5/6/7/8 / Galaxy S10 / S9 / S9 + / S8 / S8 + usw,…

Hướng Dẫn Sử Dụng

Đèn Chống Cận Wilit U13AQ 951333B có thể được vận hành với một dây nguồn. Pin có thể thay thế được sử dụng để lưu các cài đặt hiển thị.

Theo thời gian, có thể có lỗi hiển thị nhỏ trên màn hình. Do đó, nên kiểm tra đồng hồ theo định kỳ và điều chỉnh nếu cần thiết.

Vui lòng tháo dải nhựa phía sau pin để kích hoạt chức năng bộ nhớ của màn hình để bạn không phải đặt lại mỗi lần.

Do các yếu tố như môi trường hoặc thời gian đáp ứng của cảm biến nhiệt độ, có thể có chênh lệch nhiệt độ lên tới khoảng 2 ° C.

Thông số kỹ thuật

Chất Liệu Nhựa ABS, Silicon và da giả.
Pin 1 pin Lithium Metal
Công suất tối đa 29W
Công suất tối thiểu 8.5W
Nhãn hiệu quả năng lượng A ++
Trọng Lượng 0.8 kg

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)