Lô giấy TOTO Nhật nội địa #MW | YH501FMR

900.000₫ 1.350.000₫

Mã hàng : FY-13UG6V

Dễ lắp đặt 

Có 3 màu để lựa chọn

 

Xuất xứ: Chính hãng

 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Sản phẩm Lô giấy TOTO YH501FMR là một trong những sản phẩm tiêu chuẩn và chất lượng của TOTO - thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh.

Lô giấy TOTO YH501FMR là loại lô giấy tương thích với hầu hết các loại bệ toilet thông dụng hiện nay và được làm từ chất liệu giấy mềm, dai và thân thiện với môi trường. Điểm nổi bật của sản phẩm này là khả năng làm khô nhanh, hút ẩm tốt, cùng với chất liệu mềm mại, sẽ không làm tổn thương da và mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Sản phẩm Lô giấy TOTO YH501FMR có kích thước tiêu chuẩn với chiều dài 40m, chiều rộng 11cm, số lượng tờ giấy mỗi lô là 100 tờ. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với lớp nẹp chắc chắn, đảm bảo lô giấy không bị rách và tuột khỏi giá đỡ.

Sản phẩm Lô giấy TOTO YH501FMR được sản xuất và nhập khẩu từ nhật bản, đảm bảo chất lượng và tính năng sử dụng tối đa cho người dùng. Chúng có thể được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại hoặc đơn giản là trong gia đình của bạn.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Kích thước:  162mm x 120mm x 105mm
K Thân gỗ: Làm bằng nhựa (màu trắng)
Chc năng mt chm phía trướ cho phép bạn đặt giấy bằng cách đẩy giấy từ phía trước
Chc năng ct mt tay  cho phép bạn cắt chỉ bằng cách nhấc
giy Giy có th s dng:  Giấy lõi 105mm đến 114mm cho

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)