Xi phông nội địa Nhật TOTO | TLDP2201J

1.950.000₫ 2.400.000₫

Mã hàng : TLDP2201J

Tình trạng: Hàng mới 100%

Xuất xứ: Chính hãng

 

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 

Xi phông nội địa Nhật TOTO TLDP2201J là một sản phẩm cao cấp được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp, đảm bảo độ bền và độ bền cao. 

Xi phông nội địa Nhật TOTO TLDP2201J có màu trắng sáng và một thiết kế hiện đại với các đường nét tinh tế. Sản phẩm được trang bị nắp nhấn dễ dàng để giúp người sử dụng có thể dễ dàng lấy và đặt lại vật dụng một cách thuận tiện.

Xi phông nội địa Nhật TOTO TLDP2201J có khả năng chống trầy xước, chống ố và có khả năng chịu được tác động mạnh mẽ và độ ẩm cao, giúp sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị hư hỏng. Sản phẩm còn có khả năng dễ dàng lau chùi và vệ sinh, giúp việc bảo dưỡng và vệ sinh sản phẩm trở nên đơn giản và tiện lợi.

Ngoài ra, xi phông nội địa Nhật TOTO TLDP2201J còn được trang bị các chân đế bằng cao su giúp sản phẩm có thể giữ cho vững chắc và không bị trượt khi sử dụng trên bề mặt ẩm ướt hoặc trơn trượt.

Tổng thể, xi phông nội địa Nhật TOTO TLDP2201J là một sản phẩm chất lượng cao với thiết kế hiện đại, chức năng tiện dụng và khả năng bền bỉ đáng tin cậy, phù hợp cho các gia đình hiện đại và đang được ưa chuộng tại Nhật Bản cũng như trên toàn thế giới.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

  • Kích thước: 220 mm x 153 mm x 118 mm
  • Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp
  • Màu sắc: Trắng
  • Khả năng chống trầy xước và ố
  • Chịu được tác động mạnh và độ ẩm cao
  • Dễ dàng vệ sinh và lau chùi để bảo dưỡng sản phẩm.

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)