Nhiệt kế điện tử đo tai Braun CAN 7 | IRT6520

1.550.000₫ 1.900.000₫

Mã sản phẩm: IRT6520

Hàng mới 100%

Nhiệt kế đo tai Braun IRT6520 rất dễ sử dụng và không cần đọc sách hướng dẫn.
Bật nhiệt kế bằng cách nhấn nút khởi động.
Chọn độ tuổi của bệnh nhân, Có ba lựa chọn – trẻ sơ sinh dưới 3 tháng, trẻ sơ sinh 3-36 tháng và tất cả trẻ em trên 36 tháng tuổi.
Đặt phần cuối của nhiệt kế vào tai, đảm bảo có bộ lọc thấu kính ở trên
Nhấn nút Ghi nhớ. Chờ một tiếng bíp yên tĩnh.
Đọc nhiệt độ từ màn hình

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thương hiệu nhiệt kế được các bác sĩ tin dùng và khuyên dùng nhiều nhất.

Công nghệ Age Precision mới được cấp bằng sáng chế – cơ chế đo điều chỉnh theo độ tuổi giúp loại bỏ hoàn toàn việc phỏng đoán ra khỏi việc diễn giải nhiệt độ sốt.

Màn hình LCD màu lớn được mã hóa.

Đầu làm ấm trước được cấp bằng sáng chế đảm bảo độ chính xác chuyên nghiệp.

Hệ thống hướng dẫn ExacTemp xác nhận vị trí an toàn và đọc chính xác

Đọc nhanh trong vài giây

Ánh sáng ban đêm

9 lần lưu trữ kết quả đo

Bao gồm 21 bộ lọc thấu kính để lấy nhiệt độ chính xác và hợp vệ sinh

Nút Ejector đảm bảo dễ dàng tháo bộ lọc ống kính.

Nhiệt kế đo tai Braun Thermoscan 7 IRT6520 với độ chính xác tuyệt vời cung cấp cho các bậc cha mẹ đang lo lắng một số liệu nhanh chóng và đáng tin cậy về nhiệt độ của trẻ nhỏ. Các chỉ số đo được thực hiện ngay lập tức với công nghệ chính xác tuổi rất thông minh mà chúng được tích hợp bên trong nhiệt kế đo tai Braun này.
Nhờ đầu được làm ấm trước, nhiệt kế đo tai Braun ThermoScan 7 đã được coi là chuẩn mực cho độ chính xác, và được các bác sĩ trên khắp Châu Âu sử dụng rộng rãi và tán thành. Đầu trên các nhiệt kế khác có thể làm mát khu vực thực hiện kết quả đọc, điều này có thể dẫn đến kết quả đọc không chính xác. Đầu trên ThermoScan được làm ấm trước khi sử dụng, để đảm bảo độ chính xác chuyên nghiệp.
Hệ thống hướng dẫn ExacTemp xác nhận vị trí chính xác và đọc chính xác bằng đèn và tiếng bíp. Với công nghệ Age Precision, Braun ThermoScan 7 mang đến cho bạn sự yên tâm hơn nữa khi giải thích nhiệt độ của con bạn.

Ưu và nhược điểm của Nhiệt kế đo tai Braun ThermoScan 7

Ưu điểm:
• Nhanh chóng, dễ sử dụng và chính xác.
• Việc có các chỉ số màu rất hữu ích, vì vậy bạn không cần phải nhớ nhiệt độ bình thường là bao nhiêu.
• Dễ dàng và chính xác để đọc.
• Dễ dàng chuyển đổi mô hình giữa độ F và độ C bằng cách nhấn giữ nút nguồn khi khởi động và thậm chí nó sẽ hiển thị nhiệt độ được ghi cuối cùng trong thang đo mới.

Dễ dàng làm sạch và loại bỏ chúng bằng cồn sau mỗi lần đọc.
Nhược điểm:
• Bạn phải đặt độ tuổi mỗi khi bật nó lên.

So sánh với Braun IRT6500, nhiệt kế đo tai Braun này đắt hơn một chút nhưng nó có thể đọc nhanh hơn và chính xác hơn, thông tin chi tiết sẽ hiển thị trong bảng so sánh. Nó có hướng dẫn nhiệt độ tốt, Chỉ cần chọn độ tuổi của con bạn và đo nhiệt độ, dựa trên độ tuổi của trẻ, màn hình được mã hóa màu sẽ giúp bạn hiểu việc đọc nhiệt độ. Có thể nói, đây là phiên bản nâng cấp so với nhiệt kế đo tai Braun ThermoScan 5 IRT4520.

Một số lưu ý khi sử dụng nhiệt kế đo tai Braun

Nhiệt kế đo tai Braun ThermoScan 7 (IRT6520)  được sử dụng cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ sơ sinh, vì nó an toàn, không nguy hiểm và không gây đau. Nhưng một số mẹo cần lưu ý:
• Để giữ cho tai sạch sẽ và an toàn, các nắp ống kính bằng nhựa phải được thay thế sau mỗi lần đọc. Hiện tại, một hộp 40 chiếc có giá chỉ hơn 5 đô la trên Amazon với đơn giá thấp hơn có sẵn với số lượng nhiều hơn. Nếu không được thay thế mỗi lần, cần lau sạch chúng bằng cồn sau mỗi lần đọc. Phần nhựa ở đầu của cốc tai khá mỏng, vì vậy cần phải cẩn thận. Nếu bị hỏng cần phải thay thế ngay lập tức.
• Không chồng chéo bịt tai khi đo nhiệt độ, nó sẽ ảnh hưởng đến độ chính xác.
• Không đo nhiệt độ sau khi chơi thể thao hoặc đi tắm.
• Nếu bạn cần kiểm tra nhiệt độ gần đây, hãy nhấn nút “Ghi nhớ”.
• Pin cần được lắp đặt đúng cách.
• Khi đo, nếu đèn ExacTemp nhấp nháy, cho biết rằng không có phép đo chính xác, nếu một vài giây sau khi đèn tắt, sẽ có kết quả chính xác.

Nhiệt kế đo tai Braun IRT6520 là nhiệt kế tốt nhất dành cho trẻ em và người lớn,nó được áp dụng công nghệ tiên tiến hơn, Độ chính xác và tốc độ kiểm tra đã được cải thiện nhưng cũng giới thiệu chức năng Age Precision ™, làm cho máy trở nên thông minh hơn và rất tiện lợi khi sử dụng. Cuối cùng, sự ra đời của đèn nền chắc chắn là một lợi ích quan trọng. Nó hữu ích nhất cho cả gia đình ở mức giá này. Nhiệt kế Braun Thermoscan 7 IRT6520 được cất giữ trong hộp đựng tùy chỉnh của riêng nó. Nó thực sự dễ cầm và không có các nút quá phức tạp ở mặt trước làm cho nó dễ sử dụng và rất thiết thực.

Nhiệt kế đo tai Braun Thermoscan 7 giá rẻ với những tính năng ưu việt sẽ mang đến cho bố mẹ sự an tâm ngay khi cần. Chúng tôi nghĩ rằng đây là nhiệt kế đo tai hữu dụng nhất với bất kỳ bậc cha mẹ nào và sẽ có ích trong nhiều trường hợp.

Thông số kỹ thuật

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)