Tủ bảo quản Cigar Klarstein | 127L

43.000.000₫ 50.000.000₫

- Đựng bảo quản Rượu vang chai và Thuốc điếu xì gà cho bếp gia đình, nhà hàng, quán bar, khách sạn

- Thể tích: 127 L (13.000 điếu xì gà)

- Công suất tiêu thụ: 100 W

- Điều chỉnh nhiệt độ bên trong từ 12 đến 23°C

- Bảng điều khiển cảm ứng

- Tiếng ồn: 42 dB

- 3 khe làm bằng gỗ tuyết tùng trên đường ray

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Những khoảnh khắc sành điệu ở nhà hoặc tại quầy bar: nhờ tủ bảo quản Cigar Klarstein, các sản phẩm thuốc lá chất lượng cao được bảo quản an toàn trong thời gian dài. Nhờ Hệ thống SmartMist, ẩm kế tích hợp giúp dễ dàng duy trì độ ẩm tương đối lý tưởng là 70% với bát nước - bằng cách này, xì gà sẽ không bị khô và có thể giữ được hương vị trọn vẹn trong thời gian dài. Nhiệt độ bảo quản liên tục với cài đặt chính xác từ 12 đến 23°C cũng ngăn ngừa mất mùi thơm do nhiệt độ quá cao. Ngoài ra, đèn LED chiếu sáng có thể chuyển đổi cung cấp tầm nhìn của nội thất.

Hiệu suất:

- Sản phẩm tối ưu cho bất kỳ người yêu thích xì gà nào: Klarstein El Presidente 127 SlimHumidor đảm bảo điều kiện bảo quản tối ưu với độ ẩm và nhiệt độ ổn định để xì gà quý phái không bị mất đi hương vị thơm ngon.

- Tủ cigar Klarstein 127L có chức năng làm ẩm tốt sẽ không chỉ bảo vệ cigar của bạn mà còn làm tăng thêm hương vị hơi cay cho điếu cigar và còn là 1 chiếc tủ khiến ngôi nhà bạn thêm phần đẳng cấp.

Chất lượng:

- Gỗ tuyết tùng Tây Ban Nha là vật liệu tối ưu để bảo quản xì gà của bạn. Nhờ hương thơm đặc biệt của nó, nó bảo vệ hàng hóa khói khỏi sâu thuốc lá và có ảnh hưởng tích cực đến gia vị và quá trình chín của xì gà.

- Nhiệt độ lưu trữ liên tục với cài đặt chính xác trong khoảng từ 12 đến 23 ° C cho phép bảo quản cigar tốt nhất.

HYGROMETERS tích hợp

- Máy đo độ ẩm tích hợp giúp dễ dàng duy trì độ ẩm không khí lý tưởng ở khu vực phía trên – vì vậy xì gà không bị khô và giữ được hương vị đầy đủ trong một thời gian dài.

- Thao tác đơn giản: bảng điều khiển cảm ứng để cài đặt nhiệt độ chính xác.

-  Thanh lịch & tiện dụng: nhờ ngăn kéo gỗ tuyết tùng và ẩm kế cho độ ẩm không khí tối ưu.

- Rộng rãi: với thể tích 127 lít ~ 13.000 điếu cigar ở khoang trên.

-  Hệ thống Thông gió tuần hoàn: để phân phối không khí và nhiệt độ tối ưu.

- Cài đặt linh hoạt: như một thiết bị độc lập với kích thước nhỏ gọn hầu như ở mọi nơi.

Đèn LED chiếu sáng

- Nhiệt độ bảo quản liên tục với sự điều chỉnh chính xác từ 12 đến 23 ° C cũng ngăn ngừa mất mùi thơm do nhiệt độ quá cao, đèn LED chiếu sáng có thể chuyển đổi đảm bảo tầm nhìn tổng quan.

- Màn hình LED với bảng điều khiển cảm ứng và ẩm kế cho bộ hoàn hảo.

Thoải mái

- Đồ sộ: Tủ lưu trữ xì gà Klarstein El Presidente có tổng thể tích là 127 lít. Máy tạo ẩm Klarstein được chia thành 3 bộ phận chèn bằng gỗ tuyết tùng có thể điều chỉnh và tháo rời. Tổng cộng chứa tới 13000 điếu xì gà.

Thiết kế sang trọng

- Ngay từ bên ngoài, máy tạo độ ẩm gây ấn tượng với chiếc tủ thanh lịch, bóng bẩy với thân máy chắc chắn và cửa kính hai lớp với khung cửa màu đen tạo ấn tượng với bạn bè bởi thiết kế rõ ràng và đơn giản.

- Tủ Cigar Klarstein với thiết kế màu đen sang trọng và điều khiển cảm ứng hiện đại nhất. Dung tích tủ 127 lít, dáng Slim không tốn không gian, để trên kệ hoặc sát mặt sàn đều đảm bảo tính thẩm mĩ và nội thất cho gia chủ.

- Với kính cửa màu đen và đèn LED làm sáng bên trong tủ, kệ gỗ tuyết tùng Tây ban nha. Tủ thanh lịch với thân máy chắc chắn, màu đen sang trọng và cửa kính tiện quan sát bên trong tủ.

Thông số kỹ thuật

  • Hãng sản xuất: KLARSTEIN
  • Nơi sản xuất: Đức
  • Tiết kiệm năng lượng: Loại A+
  • Thể tích: 127 lít
  • Điều chỉnh nhiệt độ bên trong: Từ 12 đến 23°C.
  • Độ ồn: 42 dB
  • Kích thước; 60 x 82 x 57 cm ( R x C x S )

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)