Máy lọc không khí bù ẩm Philips AC2729/11

9.700.000₫ 12.900.000₫

Mã hàng :  AC2729/11

Kiểm soát không khí của bạn – bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Máy lọc không khí và tạo ẩm 2 trong 1 chống lại các chất gây dị ứng, chống không khí khô, khí độc hại, các hạt, vi khuẩn và vi rút bằng cách kết hợp hai chức năng của nó.

Khóa trẻ em: Có

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Không khí ô nhiễm phải làm sao đây? Không lo đã có máy lọc không khí và tạo ẩm Philips AC2729/11. Tình hình ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề nhức nhối hiện nay. Khói bụi và các chất độc hại luôn tồn tại trong không khí và có xu hướng ngày càng gia tăng. Hơn nữa hiện nay dịch bệnh lại nhiều, điển hình như dịch Covid-19 ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và kinh tế của nhiều gia đình trên toàn thế thời chứ không riêng gì Việt Nam.

Máy lọc không khí Philips giúp không khí phòng bạn trong lành hơn

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm lựa chọn và sử dụng máy lọc không khí (Kiến thức thực tế)

Sống trong một không gian sạch sẽ giúp giảm thiểu được bệnh tật và tăng cường sức khỏe của mỗi người. Minh House xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm Máy lọc không khí và tạo ẩm Philips AC2729/11, sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về công năng của chiếc máy lọc không khí Philips qua bài viết sau nhé.

Hiển thị kỹ thuật số giá trị PM2.5 trong nội thất theo thời gian thực

Một cảm biến chuyên nghiệp với công nghệ AeraSense phát hiện rất chính xác những thay đổi hạt nhỏ nhất trong không khí và phản ứng với chúng một cách nhanh chóng. Với phản hồi PM2.5 thời gian thực, bạn có thể chắc chắn rằng mọi thứ đang hoạt động bình thường.

Màn hình IAI cho thấy nguy cơ của các chất gây dị ứng trong nhà

Philips AC2729/11 với công nghệ AeraSense, các chất gây dị ứng trong nhà được phát hiện và nguy cơ tiềm ẩn của dị ứng không khí được hiển thị trên thang điểm từ 1 đến 12.

3 chế độ tự động: chế độ chung, dị ứng và chế độ ngủ

Philips AC2729/11 có 3 chế độ làm sạch tự động: chế độ chung, chế độ dị ứng đặc biệt nhạy cảm và chế độ ngủ. Ở chế độ nghỉ, đèn sẽ bị mờ đi và quạt được chuyển sang mức tốc độ thấp nhất. Chọn một chế độ để tối ưu hóa hiệu suất theo nhu cầu của bạn.

Đặc biệt yên tĩnh cho một giấc ngủ yên bình

Thiết kế khí động học độc đáo cho phép vận hành tối đa với tiếng ồn tối thiểu. Ở chế độ ngủ, Philips AC2729/11 hoạt động gần như im lặng, đảm bảo không khí sạch hơn, thoải mái hơn trong khi bạn ngủ.

Tiết kiệm năng lượng và chi phí, ít hơn 1 kWh mỗi ngày

Philips AC2729/11 tiết kiệm năng lượng và chi phí và sử dụng ít hơn 1 kWh mỗi ngày.

Kiểm soát máy lọc không khí và giám sát chất lượng không khí thông qua ứng dụng điện thoại thông minh

Philips AC2729/11 với ứng dụng Clean Home +, bạn có thể điều khiển máy lọc không khí của mình mọi lúc và mọi nơi. Kiểm tra chất lượng không khí trong ứng dụng và so sánh không khí trong nhà với không khí bên ngoài. Ứng dụng cũng cho phép bạn thay đổi tốc độ quạt và kiểm tra trạng thái bộ lọc.

Định dạng nhỏ gọn và dễ di chuyển nhờ bánh xe

Kích thước nhỏ hơn một tờ rưỡi A4 và cực kỳ tiết kiệm không gian. Philips AC2729/11 nhờ 4 con lăn, nó có thể được di chuyển dễ dàng hơn.

Philips AC2729/11 loại bỏ vi khuẩn và vi rút

Nhờ chức năng làm sạch được tối ưu hóa, vi khuẩn và vi rút như B. H1N1 (Cúm), được phát hiện và giảm thiểu một cách hiệu quả, vì vậy bạn được hưởng lợi từ không khí sạch hơn và một ngôi nhà trong lành hơn.

Philips AC2729/11 chọn “Chế độ 2 trong 1” hoặc “Chế độ chỉ lọc không khí”

Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ “2 trong 1” và “Chỉ lọc không khí” chỉ bằng một lần chạm vào nút. Trong thời kỳ hanh khô, hãy chọn “chế độ 2 trong 1” để không khí sạch hơn mà không gây khó chịu vì không khí khô. Trong “Chế độ chỉ lọc không khí”, chức năng làm ẩm không khí sẽ tắt khi không cần thiết.

4 cài đặt độ ẩm đặt trước

Cài đặt độ ẩm tự động Philips AC2729/11 cho phép bạn đặt mức độ ẩm không đổi. Chọn mức độ ẩm 40%, 50% hoặc 60% và máy làm ẩm sẽ tự động bật và tắt để đạt được mức độ ẩm mong muốn.

Loại bỏ 99,97% các hạt nhỏ tới 0,003 micron

Công nghệ làm sạch VitaShield IPS hiện đại đã được chứng minh là giảm 99,97% các hạt siêu mịn nhỏ đến 0,003 micromet (nhỏ hơn 800 lần so với PM2.5), bao gồm vi rút, vi khuẩn, phấn hoa, bụi và lông động vật. Nó cung cấp một CADR hạt kỹ lưỡng là 250 m³ / h. Trong một căn phòng rộng 20 m², việc lọc không khí chỉ mất chưa đầy 12 phút; NS. không khí được làm sạch 5,2 lần mỗi giờ.

Làm ẩm không khí hợp vệ sinh lên đến 500 ml / h

Công nghệ NanoCloud sử dụng quy trình bay hơi tự nhiên và hợp vệ sinh để đảm bảo sản lượng triệt để lên đến 500 ml / h. Khi nước đã bay hơi, các giọt nước sẽ trở nên vô hình và các phân tử nhỏ hơn rất khó để vi khuẩn truyền vào không khí. Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của chúng tôi xác nhận rằng vi khuẩn lây lan bằng công nghệ NanoCloud ít hơn 99% so với trường hợp của các máy làm ẩm không khí hàng đầu với công nghệ sóng âm. Nó cũng ngăn ngừa các đốm ẩm ướt và bụi trắng.

Hiển thị kỹ thuật số giá trị độ ẩm bên trong theo thời gian thực

Philips AC2729/11 cảm biến độ ẩm thông minh cho phép hiển thị độ ẩm tương đối trong phòng trên màn hình kỹ thuật số theo thời gian thực và điều khiển độ ẩm tự động.

Thông số sản phẩm

Loại bụi lọc được Loại bỏ các hạt 0,3 lên tới 99,97%
Loại bỏ các hạt siêu mịn kích thước 3nm lên tới 99,97%
Loại bỏ vi-rút H1N1: 99,9%
Lọc vi khuẩn: 99,9%
Tiện ích Công nghệ: IPSShield IPS; Công nghệ AeraSense
Màn hình kỹ thuật số hiển thị chất lượng không khí
Cảm biến PM2.5
3 chế độ tự động
Chức năng khóa trẻ em
Chức năng báo thức để duy trì không khí trong lành
Hẹn giờ: 1 - 12 giờ
Ứng dụng kết nối Clean Home+
Bộ lọc bụi cho máy Than hoạt tính
NanoProtect HEPA
Màng lọc Nano Cloud
Phạm vi hiệu quả 65 mét vuông
Công suất lọc/ CADR (hạt) 250 m³ / giờ
Dung tích bồn nước 3,5L
Công suất tạo ẩm 500 ml / h
Tốc độ quạt 4
Điện áp 220 V / 50 Hz
Kích thước 39,6 x 23 x 58 cm

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)