Máy Lọc không khí Philips | AC3256/10

12.300.000₫ 14.000.000₫

Mã hàng :  AC3256/10

Hiệu quả lọc phòng lên đến 95 mét vuông

Công nghệ AeraSense cung cấp chính xác thông tin chất lượng không khí

Loại bỏ tới 99,97% các chất gây dị ứng phổ biến trong không khí

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Máy lọc không khí Philips AC3256/10 – Được chứng nhận ECARF. (Lọc các chất dị ứng, khói, mùi hôi, vi khuẩn. Tổ chức nghiên cứu dị ứng châu Âu (ECARF) đã công nhận tính thân thiện của Máy lọc không khí Philips AC3256/10. Do đó, các bộ lọc chất lượng cao có thể phát hiện tất cả các loại chất gây dị ứng từ không khí. Nếu trong nhà có trẻ em hoặc người mắc các chứng bệnh liên quan đến đường hô hấp thì không còn phải quá lo lắng về chất lượng không khí nữa.

Không khí trong lành và sạch sẽ cho ngôi nhà nhờ máy lọc không khí Philips

Đa số chúng ta thường dành 80-90% thời gian trong nhà. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO). Không khí bên trong ô nhiễm hơn 10-30 lần so với bên ngoài. Đối với những người bị dị ứng nói riêng, điều này rất hạn chế sức khỏe. Một môi trường sạch sẽ là điều kiện tiên quyết cho một cuộc sống thoải mái. và một giấc ngủ yên tĩnh. Máy Lọc Không Khí Philips AC3256/10 lọc không khí trong phòng. Giải phóng chúng khỏi các chất gây dị ứng, khói, chất hạt, khí, mùi, vi khuẩn và virus.

Không chỉ có các bà nội trợ châu Âu đánh giá cao sản phẩm này mà ngay cả những trung tâm uy tín như AHAM, ECARF và Airmid cũng khuyến cáo người dùng nên dùng loại máy lọc không khí này

Cảm biến đo độ nhạy với chỉ số chất lượng không khí

Cảm biến AeraSense đẳng cấp thế giới. Nó phát hiện ô nhiễm không khí một cách đáng tin cậy và chính xác hơn. Cung cấp thông tin theo thời gian thực về chất lượng không khí trong nhà tại thời điểm hiện tại. Nhờ màn hình và tín hiệu màu bổ sung. Cải thiện chất lượng không khí không nhìn thấy được (PM 2.5). Do đó đảm bảo sự an toàn của cả nhà.

Công nghệ lọc chất lượng cao giúp lọc không khí hiệu quả

Hepafilter chất lượng cao.Bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc trước loại bỏ đáng kể nhiều chất ô nhiễm như: phấn hoa, bụi, vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, khói, bụi mịn. Lọc được các hạt siêu mịn có kích thước 0,02μm và thậm chí cả khí và mùi từ không khí. Bằng cách này, có tới 99,97% các chất gây dị ứng và vi khuẩn được loại bỏ. Các bộ lọc phải được thay thế sau khi sử dụng sau khoảng một năm (bộ lọc AC). hoặc hai năm (bộ lọc Hepa).

Chế độ xe hơi độc lập điều chỉnh hiệu suất làm sạch tùy thuộc vào chất lượng không khí đo được. Lập trình thông minh giúp tăng hiệu suất làm sạch lên 60% trong chế độ dị ứng bổ sung. Giúp loại bỏ hiệu quả các chất gây dị ứng trong không khí.

Máy lọc không khí Philips sử dụng công nghệ lọc hiện đại

Máy lọc không khí Philips AC3256/10 ứng dụng công nghệ VitaShield IPS và công nghệ Aerasense lọc tự nhiên và hiệu quả. 

Công nghệ VitaShield IPS cho phép máy lọc được các loại mùi gây ô nhiễm, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, đồng thời các hạt bụi siêu mịn cũng có thể dễ dàng loại bỏ, mang lại bầu không khí trong nhà trong lành.

Cảm biến AeraSense đẳng cấp thế giới phát hiện mức độ ô nhiễm không khí chính xác, cung cấp thông tin về thời gian thực sử dụng tấm lọc không khí. Cảm biến này giúp máy lọc không khí Philips AC3256/10 có thể tự động điều chỉnh tốc độ quạt để lọc không khí hiệu quả nhất. Nhờ màn hình hiển thị chất lượng không khí và tín hiệu màu bổ sung, người dùng sẽ biết khi nào máy đã lọc sạch không khí trong phòng.

Máy lọc không khí Philips hoạt động yên tĩnh

Ở chế độ ban đêm, khi quạt chỉ hoạt động ở tốc độ 1, máy lọc không khí Philips AC3256/10 chạy ở mức âm lượng tối thiểu. Các chỉ số đèn trên thiết bị cũng sẽ mờ đi giúp màn đêm yên tĩnh và bạn sẽ có một giấc ngủ ngon. 

Thông số sản phẩm

Loại bụi lọc được Loại bỏ hiệu quả các hạt UFP nhỏ tới 0,02um * (nhỏ hơn 100 lần so với PM2.5)
Loại bỏ 99,97% * các chất gây dị ứng thông thường trong không khí
99,9% vi khuẩn và một số vi rút như H1N1
Cung cấp cho bạn sự bảo vệ chắc chắn khỏi các khí độc hại như formaldehyde, toluene và TVOC.
Tiện ích Độ ồn: 32,5 ~ 63,8 dB (A)
Cảm biến Cảm biến hạt mịn PM2.5 Aerasense
Ứng dụng kết nối Clean Home+
Bộ lọc bụi cho máy Bộ lọc NanoProtect HEPA và AC
Phạm vi hiệu quả 31 ~ 95 m²
Công suất hoạt động 11 ~ 60 W
Tốc độ quạt Im lặng, Tốc độ 1, 2, 3, Turbo
Điện áp 220-240 V

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)