Quạt tháp không cánh kèm lọc không khí Dyson | TP02

12.300.000₫ 15.000.000₫

Mã hàng :  TP02

Điều chỉnh góc xoay thủ công từ 45 ° đến 350 °

Tự động phát hiện các mức độ ô nhiễm PM2.5, PM10, VOC, NO2

Thanh lọc không khí và phân phối không khí

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Quạt Không Cánh Kèm Lọc Không Khí Dyson TP02 là sản phẩm với thiết kế hiện đại, sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu Dyson. Với chế độ làm sạch bằng điều khiển cảm biến tự động, bộ lọc HEPA 360° với sợi thủy tinh và lớp than hoạt tính loại bỏ tới 99,97% chất gây dị ứng trong không khí, phấn hoa, vi khuẩn, bào tử nấm mốc, khói, mùi và các chất độc hại từ da của thú cưng.

Công nghệ Jet Focus cho phép điều chỉnh lưu lượng khí theo sở thích

Quạt Không Cánh Kèm Lọc Không Khí Dyson TP02 với công nghệ Jet Focus sẽ cho phép người sử dụng điều chỉnh lưu lượng khí theo sở thích. Đồng thời, cơ chế tập trung luồng gió (Jet Focus) giúp tập trung tạo luồng gió mạnh cho các khu vực ở phía xa, hoặc chế độ phát tán (Diffused Mode) giúp luồng gió thổi khắp căn phòng.

 

Công nghệ Air Multiplier giúp luồng khí lưu thông liên tục

Quạt Không Cánh Kèm Lọc Không Khí Dyson TP02 sử dụng công nghệ Air Multiplier giúp luồng khí lưu thông liên tục chứ không bị gián đoạn như quạt có cánh, không tạo cảm giác bị thốc gió, gây khó chịu như ở quạt có cánh truyền thống. Làm sạch không khí trong căn phòng một cách hiệu quả nhất. Với công nghệ Air Multiplier còn giúp cung cấp 290 lít không khí mỗi giây với luồng khí thoải mái nhưng mạnh mẽ, phân phối không khí tinh khiết khắp phòng.

Báo cáo thông minh

Quạt Không Cánh Kèm Lọc Không Khí Dyson TP02 với cơ chế tự động phát hiện, loại bỏ bụi mịn và phân phối không khí tinh khiết. Sau đó, dữ liệu được truyền theo thời gian thực tới ứng dụng Dyson Link. Smart phone của bạn yêu cầu ít nhất phải sử dụng iOS 10 hoặc Android 5 để được hỗ trợ tính năng này.

Kiểm soát dễ dàng từ xa

Hình dạng của điều khiển từ xa tương ứng với độ dốc trên vòng không khí và có từ tính, nhờ đó nó có thể được lưu trữ trực tiếp trên thiết bị.

  • Điều chỉnh góc xoay thủ công từ 45 ° đến 350 ° để phân phối không khí sạch, tinh khiết trong phòng.
  • Tự động phát hiện các mức độ ô nhiễm PM2.5, PM10, VOC, NO2 và báo cáo về các dữ liệu chất lượng không khí này trong thời gian thực.
  • Thanh lọc không khí và phân phối không khí trong suốt cả năm, luồng khí mát mẻ dễ chịu trong mùa hè.
  • Loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí nhờ vào quá trình lọc hiệu quả cao với HEPA được bảo vệ 360 độ và bộ lọc than hoạt tính.
  • Bộ lọc than hoạt tính loại bỏ khí. Bộ lọc HEPA kín được loại bỏ 99,95% các hạt siêu mịn như chất gây dị ứng và chất ô nhiễm từ không khí.

Thông số sản phẩm

- Kích thước: 19,6 x 19,6 x 101,8 cm
- Trọng lượng: 3,9 kg
- Xoay tối đa 70°
- Điều chỉnh góc xoay thủ công: 45 độ – 350 độ
- Độ ồn: 35 dB (A)
- Công suất: 56 W
- Điện áp: 220 - 240 V
- Màu sắc: Bạc
- Pin đi kèm: 1 pin lithium CR2
- Thời gian thay bộ lọc: Mỗi năm một lần (Nếu sử dụng 12h mỗi ngày) hoặc sau 4.380h sử dụng
- Bộ sản phẩm gồm: Dyson Pure Cool, Điều khiển từ xa, Hướng dẫn sử dụng

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)