Quạt tháp không cánh kèm lọc không khí Dyson | TP04

16.300.000₫ 18.000.000₫

Mã hàng :  TP04

- Hình dạng tháp trụ, đẹp và sang trọng

- Dùng cho phòng tiếp khách,phòng ngủ gia đình,nhà chung cư,văn phòng làm việc

- Có điều khiển từ xa + ứng dụng kết nối wifi

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Chiếc quạt này được chúng tôi thiết kế với chất lượng được kiểm chứng vượt xa các tiêu chuẩn trong các không gian thử nghiệm. Chất lượng của quạt Dyson TP04 được chú trọng ứng dụng thực tế vào các không gian nhà ở với công nghệ bộ lọc tiên tiến hiệu quả nhất. Các chất ô nhiễm, các tác nhân gây hại trong không khí và thậm chí là các hạt bụi siêu mịn được hút và thu giữ trong ống lọc bằng công nghệ Air Multiplier. Duy nhất Dyson sở hữu những công nghệ này - KỸ SƯ THIẾT KẾ TỪ DYSON.

Dyson là thương hiệu nổi tiếng thế giới về chất lượng & thiết kế đẹp mắt. Các sản phẩm của Dyson được nghiên cứu, phát triển & thiết kế tại Anh, sản xuất tại Malaysia. DYSON PURE COOL với hai nhiệm vụ chính là lọc không khí và quạt gió, tức là người dùng có thể dùng nó để làm sạch không khí và đồng thời dùng làm quạt. Ở chế độ máy lọc không khí, nó có thể loại bỏ những vật thể nhỏ nhất như lông thú nuôi, bụi hay phấn hoa trong phòng vốn ảnh hưởng xấu tới đường hô hấp. 

PURE COOL có bộ lọc gồm lõi than hoạt tính & GlassHEPA để loại bỏ những thành phần độc hại và đem không khí sạch trở lại căn phòng. Với khả năng lọc bụi siêu mịn (PM 0.1), máy lọc không khí Dyson Pure Cool xoá tan ô nhiễm, đem đến môi trường trong lành cho gia đình bạn. Với ứng dụng trên nền tảng Android và iOS, quạt theo dõi chất lượng không khí trong phòng và sử dụng dữ liệu đó để điều chỉnh luồng khí nhằm loại bỏ ô nhiễm. Ngoài ra, Dyson cũng hợp tác với BreezoMeter để giúp người dùng so sánh chất lượng không khí, nhiệt độ, độ ẩm trong phòng với dữ liệu từ đối tác đó. Nó cũng sẽ cảnh báo nếu như không khí trở nên quá ô nhiễm bên trong phòng chúng ta. Dữ liệu được truyền live hiển thị qua màn hình trên thân máy, cho thấy tình hình chất lượng không khí thực tế, rất dễ dàng theo dõi. 

Cảm Nhận Độ Ô Nhiễm Thực Tế

Cảm nhận độ ô nhiễm trong không gian phòng, cảnh báo theo thời gian thực khi phát hiện các hạt bụi mịn PM2.5, PM10. Các chất gây hại như VOC (các chất lỏng hoặc rắn có thể bay hơi) và khí NO2.

 

Thu Giữ Các Chất Gây Ô Nhiễm Với Bộ Lọc Kín 360độ HEPA và bộ lọc Carbon Chủ Động.

Hệ thống lọc được niêm phong hoàn toàn kết hợp bộ lọc Carbon được kích hoạt để loại bỏ khí. Bộ lọc Glass HEPA thu được 99,97% các chất gây dị ứng và chất ô nhiễm siêu nhỏ chỉ 0,3 micron.

Sở Hữu Bộ Thổi Khí Mạnh Mẽ

Với công nghệ Air Multiplier mang lại cho bạn 77 Gallons không khí sạch mỗi giây cho toàn bộ căn phòng và không gian nhà bạn.

Báo Cáo Thông Minh Qua Ứng Dụng

Các thông số về độ ô nhiễm, bụi bẩn, sức gió thổi và nhiều thông tin khác thông qua ứng dụng thông minh Dyson

Backward airflow mode

Chế độ lọc gió hút ngược ra phía sau để chủ yếu hút và lọc không khí cho không gian phòng.

Chế Độ Quạt Thường

Thổi và làm mát không khí cho bạn, đồng thời lọc luôn không khí trong quá trình thổi mát

Dễ Dàng Và Nhanh Chóng Thay Thế Bộ Lọc

Được thiết kế để tối ưu cho việc bảo trì và sửa chữa. Các bộ lọc không khí của Dyson TP04 dễ dàng tháo ráp và thay thế. Quạt sẽ tự động thông báo cho bạn khi nào cần thiết để thay thế các linh kiện mới. Đảm bảo độ bền tuyệt đối trong thời gian dài sử dụng.

Chế Độ Yên Tĩnh Ban Đêm

Bộ quạt khí và bộ lọc của máy sẽ được chuyển sang chế độ làm việc yên tĩnh nhất. Hạn chế tối đa tiếng ồn cho giấc ngủ của bạn và gia đình được trọn vẹn. Màn hình LED của thiết bị cũng sẽ được giảm độ sáng thích hợp không gây ảnh hưởng mắt và giấc ngủ.

Thiết Kế Remote Tiện Lợi Độc Đáo

Remote được thiết kế với đường cong độc đáo và bộ nam châm tích hợp có thể dễ dàng đặt dính vào phần trên của quạt tiện lợi.

Thông số sản phẩm

- Kích thước: 19,6 x 19,6 x 101,8 cm

- Trọng lượng:3,9 kg

- Xoay tối đa 70°

- Tiếng ồn:35 dB

- Công suất: 56W

- Điện áp: 220V

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)