Quạt sàn UNOLD | 86756

1.900.000₫

Mã hàng :  86756

Điều khiển tốc độ 3 giai đoạn chỉ bằng một nút nhấn

Có thể điều chỉnh góc nghiêng

Đường kính quạt khoảng 45 cm

Xử lý thực tế trên nhà ở

BẬT / TẮT chuyển đổi

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

 

Quạt Sàn Unold 86756 Windmaschine Speed ​​đảm bảo chuyển động trong không khí trong lành! Chỉ với một nút nhấn đơn giản trên bộ điều khiển tốc độ 3 giai đoạn, không khí mát lạnh kích thích tràn vào phòng làm việc hoặc phòng khách trong những ngày hè nóng bức!

Quạt Sàn Unold 86756 Windmaschine Speed với tay cầm thực tế và góc nghiêng có thể điều chỉnh được, việc làm mát sẽ đến chính xác nơi cần thiết.

Nhờ khung kim loại chắc chắn và chân chống trượt, WINDMASCHINE Speed ​​chứng tỏ mình là đối tác không thể phá hủy khi luôn mang đến làn gió tươi mới với công suất 100 watt và đường kính quạt ấn tượng 45 cm mang phong cách trang trí hoài cổ.

Sau khi sử dụng, cáp dài khoảng 150 cm có thể được quấn gọn gàng vào bộ lưu trữ cáp tích hợp.

Với Quạt Sàn Unold 86756 Windmaschine Speed, bạn luôn giữ được một cái đầu tỉnh táo, ngay cả trong những ngày nắng nóng nhất.

Với 3 mức tốc độ và quạt có đường kính xấp xỉ 45 cm, MÁY XOAY Tốc độ luôn đảm bảo không khí mát mẻ trong phòng làm việc hoặc phòng khách. Thiết bị rất dễ vận hành chỉ bằng một nút nhấn. Góc nghiêng có thể điều chỉnh sẽ thổi chính xác nơi cần thiết và tay cầm thực tế trên vỏ đảm bảo tính di động. Quạt Sàn Unold 86756 Windmaschine Speed ​​có giá đỡ an toàn với chân chống trượt và sau khi sử dụng, cáp dài khoảng 150 cm có thể được quấn lại trên bộ lưu trữ cáp tích hợp.

Thông số sản phẩm

  • Lưu trữ cáp
  • Chân đế an toàn nhờ khung kim loại chắc chắn
  • Chân chống trượt
  • Công suất: 100 W, 220-240 V ~, 50 Hz
  • Kích thước (WxDxH): xấp xỉ 54 x 19 x 51,5 cm
  • Màu sắc: chrome

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)