Quạt tháp kèm lọc không khí Rowenta | QU5030F0

8.600.000₫ 10.500.000₫

Mã hàng :  QU5030F0

Màu sắc: Xám

Độ ồn: 32 – 60 dB (A)

Bán kính hoạt động của quạt: 8m

Loại bỏ đến 99.95% các hạt bụi mịn

Có 12 cấp tốc độ, chế độ ban đêm, chế độ tự động

Góc quay lên đến 120 độ

Có chế độ hẹn giờ lên đến 12h

Xuất xứ: Chính hãng

Thông tin chi tiết sản phẩm

Rowenta QU5030F0 là một trong những loại quạt mang tính sáng tạo nhất của thương hiệu Rowenta. Với quạt không cánh Rowenta QU5030F0, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành và tinh khiết ở mọi nơi trong ngôi nhà của bạn. Với khả năng thanh lọc không khí đặc biệt, loại bỏ tới 99,95% các hạt bụi mịn, cho không khí trong lành hơn.

Công nghệ hàng đầu của Đức

Rowenta được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa hiện đại, theo tiêu chuẩn hàng đầu của Đức. Sản phẩm được sản xuất với nhiều tính năng hiện đại dựa trên các linh kiện chất lượng cao.

 • Thiết kế 2 trong 1: Với chỉ 1 sản phẩm nhưng vừa có chức năng quạt thông thường, lại được tích hợp thêm chức năng lọc không khí hiệu quả.
 • Khả năng lọc bụi vượt trội: 2 bộ lọc làm sạch không khí mật độ cao loại bỏ được tới 99,95% các hạt mịn, bao gồm lông động vật, lông, bụi, phấn hoa, chất gây dị ứng và các hạt mịn khác.
 • Hệ thống lọc bụi đã được kiểm chứng: Rowenta QU5030F0 2 in 1 với hiệu quả đã được khoa học chứng minh trên các hạt nhỏ đến 0,1 micron và trên các hạt lơ lửng nhỏ như vi rút (đã được thử nghiệm trên H1N1).

Sự lựa chọn lý tưởng với khách hàng dị ứng với bụi

 • Lọc bụi hiệu quả: Hệ thống lọc của Rowenta QU5030F0 có khả năng giữ lại các chất gây dị ứng, chẳng hạn như phấn hoa hoặc lông vật nuôi và lông vũ.
 • Quạt không cánh Rowenta: Với thiết kế dạng khí động học, không có các cánh quạt như các loại quạt truyền thống sẽ giúp cho quạt tạo ra làn gió chuyển động êm dịu hơn.
 • Cực kỳ yên tĩnh: Chỉ với 32 dB (A) ở tốc độ tối thiểu, Rowenta QU5030F0 hoạt động cực kỳ êm ái để không làm phiền các hoạt động sinh hoạt hàng ngày như: đọc sách, xem TV hoặc khi ngủ.
 • Chế độ tự động: Quạt sẽ tự điều chỉnh tốc độ dựa vào nhiệt độ của không khí trong nhà bạn.
 • Chế độ ban đêm: Tốc độ quạt sẽ tự động chuyển từ cấp độ 4 xuống cấp độ 1: Cấp độ 4 sau 30 phút chuyển xuống cấp độ 3, sau 30 phút tốc độ quạt giảm xuống cấp độ 1.

Hệ thống điều khiển hiện đại

 • Nút nhấn dạng cảm ứng: Bảng điều khiển dạng cảm ứng được thiết kế trực tiếp trên thân quạt. Đơn giản, trực quan, có đèn báo trạng thái.
 • Điều khiển từ xa: Bộ điều khiển từ xa có khả năng điều khiển tất cả các chức năng của quạt, giúp cho việc sử dụng quạt hiệu quả hơn.
 • Ánh sáng xung quanh: Hệ thống đèn chiếu sáng thẩm mỹ có màu xanh lam tạo cảm giác thư giãn và dễ chịu.
 • Cảnh báo thay đổi bộ lọc: Với thiết kế thông minh trong tự dộng cảnh báo thay thế bộ lọc khi hết hạn để đảm bảo hiệu suất cao trong việc lọc không khí.
 • Chế độ hẹn giờ: Quạt Rowenta QU5030F0 có chế độ hẹn giờ tự động tắt hoặc tự động mở trong khoảng thời gian từ 1 đến 12 giờ, cực kỳ hữu ích trong quá trình sử dụng.

Tiết kiệm điện năng

 • Công suất: Với công suất chỉ 33W (chỉ bằng một nửa so với bóng đèn truyền thống).
 • Chế độ hoạt động: Có 12 cấp tốc độ, (bao gồm 4 chế độ im lặng), 2 chế độ (Ban đêm và Tự động), góc quay có thể điều chỉnh được trong khoảng 300, 600, 1200 giúp phân phối không khí trong phòng tốt hơn.

Thông số sản phẩm

Model QU5030F0
Thông số kỹ thuật - Độ ồn: 32 - 60 dB (A)
- Công suất: 33W
- Bán kính hoạt động của quạt: 8 m
- Loại bộ lọc : Bộ lọc hạt mịn kép
- Chế độ hoạt động : Chế độ ban đêm + Chế độ tự động và 12 tốc độ
- Góc quay: (30 ° - 60 ° - 120 °)
- Hẹn giờ: Hẹn giờ tự động ON/OFF lên đến 12 giờ
- Thông báo thay đổi bộ lọc: Có
- Phụ kiện đi kèm: Dây nguồn và điều khiển từ xa
- Điện áp: 220V~,50Hz
- Trọng lượng: 6.76 kg
- Kích thước SP: 25.5 x 25.5 x 108.9 cm (S x R x C)

Cam kết của Công ty TNHH Xây Dựng và Đầu Tư Thương Mại Huyền Anh

✧ Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến khách hàng.

Sản phẩm sẽ được bảo hành nếu thoả mãn các điều kiện sau:

✧ Sản phẩm còn trong hạn bảo hành

Với những sản phẩm không áp dụng phiếu sẽ căn cứ vào ngày sản xuất trên thân sản phẩm hoặc thời gian kích hoạt bảo hành điện tử

✧ Hư hỏng do chất lượng linh kiện hay lỗi quy trình sản xuất
✧ Sản phẩm không nằm trong trường hợp bị từ chối bảo hành

( Tìm đọc thêm chi tiết những quy định phần chính sách công ty cuối trang Website Huyền Anh)